Bài giảng tuyệt hay về Đạo Làm Người, nghe xong thấy lòng thanh thản – Thầy Thích Pháp Hòa Pháp Thoại Thích Pháp Hòa

Bài giảng tuyệt hay về Đạo Làm Người, nghe xong thấy lòng thanh thản – Thầy Thích Pháp Hòa Pháp Thoại Thích Pháp Hòa
Toàn bộ hơn 1000 bài giảng của thầy Thích Pháp Hoà luôn được cập nhật mới nhất 2022. Các chủ đề của Thầy về Phật Pháp, thiền và đời sống gia đình, xã hội.
Nội dung được Văn Hóa Việt Nam sưu tập để quý đạo hữu có thể tự hiểu mình hiểu người.


Kênh Youtube HỌC PHẬT BƯỚC ĐẦU đăng tải video chính thức về tất cả các bài giảng của thầy Thích Pháp Hòa bao gồm Pháp Thoại, Vấn Đáp, Tiktok Tổng Hợp,…

Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.

#hocphatbuocdau #thichphaphoa #thayphaphoa
Cảm ơn quý đạo hữu đã đến với văn hóa Việt Nam và tìm hiểu các nội dung liên quan tới văn hóa tín ngưỡng. Bài viết được đăng trong mục
của website
Văn Hóa Việt Nam .

Thích Pháp Hòa

Bài giảng tuyệt hay về Đạo Làm Người, nghe xong thấy lòng thanh thản – Thầy Thích Pháp Hòa
thích pháp hòa,vấn đáp thích pháp hòa,pháp thoại thích pháp hòa,thich phap hoa,thích pháp hòa hay,thầy thích pháp hòa,bài giảng thích pháp hòa,bài giảng thầy thích pháp hòa,thích pháp hòa canada,bai giang thich phap hoa,thay thich phap hoa,phap thoai thich phap hoa,học phật bước đầu,nghe pháp thích pháp hòa,thích pháp hoà 2021,thích pháp hoà mới nhất,đạo làm người

16 Comments

 1. Xin vẽ vòng tròn mà ngộ không bắt thầy phải đứng con nói như vậy kính mong đại chúng và thầy hiểu tấm lòng của nguyễn thảo nguyên!

 2. Và kế tiếp tôi xin thưa tại sao tôi rất nghiêm khắc với các sư trưởng khác hay các tùy phái của đạo phật của chúng ta,giảng là thứ tự theo mùa và hiện tại ,nghe gì ai giảng và học ra sao!

 3. Nếu tinh thần thầy chịu khó đi giảng đồng nghĩa là sứ mệnh và bổn phận của các giáo huấn ,con đường người đã chọn học là nhìn là suy nghĩ xấu là tránh xa gửi cho bản thân tốt!

 4. Và những gì bồ tác đã trãi qua tất nhiên ,kẻ sinh ra sau nó vẫn tiếp diễn ở vũ trụ này ,khi nào,việc gì đến nó sẽ đến ,và không hoang mang hay sợ hải !

 5. Vì đây là thuật học dân gian trong đời sống của mỗi chúng ta,vì bồ tác sinh ra trước,vài nghìn năm lai lịch của người được lưu truyền bằng lịch sử!

 6. Khi tôi là người cũng học pháp như mọi người,ví dụ giảng xong ta , có hiểu gì không nếu không ,khi tôi vào phụ giảng khi tôi viết câu gì chử gì tôi cho các ,bề trên hay bất cứ ai có quyền phản hồi!

 7. Nếu biết lắng nghe ts phải hiểu đầu tiên là câu chử thầy giảng,ý và tứ ,của câu ví dụ thầy nói đến,câu chuyện đó là muốn cho ta thấy gì!

 8. Khi các thầy đích thân giảng dạy chúng ta cố gắn chút thời gian để xem bằng V I D E O và chúng ta không buột phải mỗi ngày phải học pháp!

 9. Vì quá nhiều công việc thời buổi phát triễn viễn thông rộng lớn tình hình dịch bệnh mỗi cộng động việt nam dù bất cứ nơi nào là con dân việt nam phải đùm bọc lẫn nhau!

 10. Thưa các bác và cô chú anh chị tôi nguyễn thảo nguyên xin chúc mừng thầy và các đạo hữu xa gần đực nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

 11. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật 🙏🙏🙏 nam mô a Di Đà Phật 🙏🙏🙏 nam mô Đại từ Đại Bi quán thế âm bồ tát 🙏🙏🙏 con kính chào thầy chúc thầy luôn luôn dồi dào sức khỏe 🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published.