Cầu Bồ Tát rất nhiều nhưng Xui Xẻo vẫn cứ ập đến, hỏi tại sao? (vấn đáp) – Thầy Thích Pháp Hoà Hỏi Đáp Phật Pháp

Hỏi đáp phật pháp là chuyên mục được nhiều quý đồng đạo tìm hiểu. Đây là mục quan trọng của Văn Hóa Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ có thể giúp quý vị hiểu mình, hiểu đời để an nhiên tự tại.


Đại chúng nhớ ấn vào nút “” Đăng ký ” hoặc “‘Subscribe”” để theo dõi thêm những video mới nhất của kênh.

Tu Viện Trúc Lâm
11328 – 97 Street
Edmonton, AB, T5G 1X4
Canada
Phone (780) 471-1093
Fax (780) 471-5394
Email: [email protected]

Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.

Tu Viện Trúc Lâm là cơ sở đầu tiên của Viện Phật Học được thành lập tại thành phố Edmonton vào tháng 6 năm 1989. Sinh hoạt của Tu Viện hầu hết là các chương trình tu học theo truyền thống Phật Giáo Việt Nam. Vì cơ sở này là văn phòng chính của viện nên một số sinh hoạt khác của các ban ngành như văn hóa, giáo dục, xã hội, gia đình Phật tử… cũng tạm dùng cơ sở này. Cơ sở Tu Viện Trúc Lâm lúc mới khai sinh tọa lạc tại 10604-108 Street, là một tòa nhà 3 tầng, 9 phòng do viện mua vào tháng 6 năm 1989. Sau đó vì nhu cầu phát triển viện đã bán cơ sở này và mua lại một cơ sở khác tọa lạc tại 10155-89 Street vào năm 1992, cơ sở đó là một ngôi nhà thờ cũ rộng gần 3,500 sqft.

Năm 1996 Viện quyết định mua một sở đất hơn nữa mẫu Anh (Acre) nằm trong khu trung tâm của thành phố Edmonton để xây dựng Tu Viện Trúc Lâm ngày nay. Công trình xây cất đã hoàn tất và đi vào hoạt động kể từ đầu tháng 6 năm 1997. Cơ sở này tọa lạc tại 11328-97 Street, là một toà nhà có 2 tầng rộng 12,400 sqf.

Nghe Thầy Thích Pháp Hòa những bài giảng pháp rất hay và mới nhất 2018.

#vandapthichphaphoa #vandap #thichphaphoa #truclam
Cảm ơn quý đạo hữu đã đến với văn hóa Việt Nam và tìm hiểu các nội dung liên quan tới văn hóa tín ngưỡng. Bài viết được đăng trong mục

hỏi đáp phật pháp của website
Văn Hóa Việt Nam .
Cầu Bồ Tát rất nhiều nhưng Xui Xẻo vẫn cứ ập đến, hỏi tại sao? (vấn đáp) – Thầy Thích Pháp Hoà
thich phap hoa moi nhat,thich phap hoa van dap,thich phap hoa rat hay,thích pháp hòa mới nhất,thay thich phap hoa giang,thich phap hoa,hoa thuong thich phap hoa,thich phap hoa 2020,pháp hòa canada,thầy pháp hòa,vấn đáp thích pháp hòa,vấn đáp phật pháp,cầu bồ tát,nguyện bồ tát,gặp chuyện xui xẻo,vấn đáp hay,pháp hoà ca

25 Comments

 1. Có mấy lần mình gặp nhiều người khổ mình cũng cầu mẹ quan âm niệm phật nhưng càng vậy thấy người đó càng khổ hơn..nên từ đó k dám cầu nguyện cho ai nửa..chắc do nghiệp mình nặng quá chưa đủ duyên cầu nguyện giúp ai
  Nam Mô A Di Đà Phật

 2. Thay cho con hoi trong long con luc nao cung muon kiep sau con dan lam con cua me con thi con phai lam sau duoc xin thay cho con y kien

 3. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. 🙏🙏🙏Con xin cung kính tri ân Thầy đã trả lời câu hỏi này . Và con cũng xin cảm ơn các vị đã hỏi những câu hỏi này . Đó là thắc mắc trong con từ bấy lâu nay .

 4. Nam mô Bổn sư thích ca mâu ni phật, Con kính đảnh lễ Thầy, thầy giảng rất đúng, Thầy luôn đem ánh sáng phật pháp đến cho chúng con, con rất ngưỡng mộ và trân quý những điều Thầy dạy. A di đà phật.

 5. Nam mo a di da phat
  Nam mo a di da phat
  Nam mo a di da phat
  Nam mo a di da phat
  Nam mo bon su thích ca mau ni phat

 6. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, có 1 ngày còn sống để yêu thương.
  Nam mô dược sư hội thượng phật bồ tát. Con cầu nguyện cho con và tất cả mọi người trên thế gian này có đc ngày đêm bình an và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.